Dọn Nhà theo Giờ Tại Đống Đa

Dọn Nhà theo Giờ Tại Đống Đa
Rate this post

Công ty Giúp Việc 247 chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp và tiện lợi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Đống Đa hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Nhu cầu cấp thiết của dịch vụ dọn nhà tại Đống Đa

Đống Đa được biết đến là một quận khá phát triển và náo nhiệt với các hoạt động kinh doanh và sinh hoạt của người dân nơi đây. Cuộc sống hiện đại, tất bật cũng là lúc con người cảm thấy quá bận rộn và mệt mỏi với hàng núi công việc phải giải quyết mỗi ngày tại Công ty. Công việc dọn dẹp nhà cửa vô tình trở thành một áp lực mỗi khi tan sở, rời cơ quan. Hiểu được điều đó Giúp Việc 247 đã cho ra mắt dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Đống Đa vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi.

Dọn nhà theo giờ uy tín
Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Đống Đa uy tín

Với uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa cũng như tại Hà Nội nhiều năm qua, Giúp Việc 247 là địa chỉ được rất nhiều hộ gia đình nơi đây tin tưởng và sử dụng. Cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sức khỏe tốt, thạo việc gia đình, phục vụ tận tình, Giúp Việc 247 luôn làm hài lòng Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bí quyết để Giúp Việc 247 tạo dựng được niểm tin cũng như giữ chân được Khách hàng lâu dài chính là nhờ quy trình làm việc vô cùng khoa học không có tại bất kì nơi nào khác.

Quy trình dịch vụ dọn nhà theo giờ

– Chuyên viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của Khách hàng.

– Trao đổi về mong muốn, nhu cầu khách hàng về số lượng nhân viên muốn có, thời gian dịch vụ trong ngày trong tuần, độ tuổi nhân viên mong muốn… và thông báo giá dịch vụ cho Khách hàng. Nếu khách hàng đống ý với báo giá thì tiến hành kí hợp đồng

– Triển khai và thực hiện hợp đồng: công ty sẽ lựa chọn nhân viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Giúp Việc 247 đều được đào tạo bài bản, thành thạo các công việc gia đình, có sức khỏe tốt, ứng xử văn hóa.

dọn nhà theo giờ
Dịch vụ dọn nhà uy tín, giá rẻ

– Thanh toán hợp đồng: hợp đồng sẽ được thống nhất và thanh toán theo sự thỏa thuận của hai bên. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp từ phía Công ty.

Với 4 bước làm việc khoa học, rõ ràng nhanh chóng và tiện lợi như trên Giúp Việc 247 luôn tự hào cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ tại Hoàn Kiếm hàng đầu hiện nay. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Giúp Việc 247 để chúng tôi phục vụ bạn ngay hôm nay!

Giúp việc 247 rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ Quý khách!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
CÔNG TY GIÚP VIỆC 247

Hotline : 0982 273 054 – 0975 399 553

Email : [email protected]

Cơ sở 1 : Số 80 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2 : Tòa nhà Capital Garden ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 

Thêm bình luận