Dọn Nhà Theo Giờ Tại Thanh Xuân

Dọn Nhà Theo Giờ Tại Thanh Xuân
Rate this post

Dọn dẹp nhà cửa theo giờ tại Thanh Xuân cung cấp bởi Giúp Việc 247 giúp quý khách linh hoạt thời gian cũng như tiết kiệm chi phí khổng lồ.

Dịch vụ dọn dẹp nhà uy tín

Bạn ở Thanh Xuân? Công việc bận rộn khiến bạn không còn thời gian chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa? Bạn muốn tìm Trung tâm cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Thanh Xuân uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với Giúp Việc 247 – Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính, giúp việc ở lại nhà hàng đầu tại quận Thanh Xuân cũng như toàn địa bàn thủ đô Hà Nội.

dọn dẹp nhà cửa theo giờ
Dọn nhà chuyên nghiệp tại Thanh Xuân

Thanh Xuân là quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn đứng hàng đầu tại Hà Nội. Đời sống kinh tế của người dân được nâng cao rõ rệt nhưng khối lượng công việc cần giải quyết trong ngày cũng vô cùng lớn. Thời gian dành cho gia đình, con cái, các hoạt động xã hội khác bị bó hẹp bởi những công việc nhà. Điều này khiến cho bạn không còn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc tại cơ quan. Vì vậy, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Từ thực tế trên Giúp Việc 247 đã triển khai dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Thanh Xuân quy mô với chất lượng hoàn hảo.

Ưu điểm dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Giúp Việc 247

Công ty Giúp Việc 247 với sự chuyên nghiệp của mình luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía Khách hàng, lợi ích của Khách hàng luôn được đảm bảo tối đa. Công ty cũng có nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mại, tri ân đối với Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Công ty. Nhờ những giá trị từ các dịch vụ giúp việc, dọn nhà của mình mà giờ đây Giúp Việc 247 đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng Khách hàng cũng như trên thị trường. Đến với Giúp Việc 247 Quý khách sẽ được cảm nhận những ưu điểm vượt trội của một Công ty hàng đầu :

– Người giúp việc được tuyển chọn kĩ lưỡng, có sức khỏe tốt, được huấn luyện bài bản, chăm chỉ trung thực có thể giúp bạn làm tất cả công việc gia đình theo yêu cầu.

người giúp việc chuyên nghiệp
Người giúp việc được tuyển chọn kỹ lưỡng

– Người giúp việc chỉ làm tại nhà bạn 2-4h mỗi ngày, mỗi tuần 3-4 ngày vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn.

– Việc bạn chỉ phải thanh toán cho 3h làm việc mỗi ngày thay vì 8h như giúp việc sáng đi tối về hay phải thuê người giúp việc ở lại nhà giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí khổng lồ phải không nào!

– Ngoài công việc dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo đội ngũ nhân viên sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khác của gia chủ như chăm sóc người già, trẻ nhỏ…

Giúp việc 247 rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ Quý khách!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
CÔNG TY GIÚP VIỆC 247

Hotline : 0982 273 054 – 0975 399 553

Email : [email protected]

Cơ sở 1 : Số 80 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2 : Tòa nhà Capital Garden ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 

Thêm bình luận