Bạn Đã Biết Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Người Giúp Việc Chưa?

Bạn Đã Biết Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Người Giúp Việc Chưa?
5 (100%) 1 vote

Trong những năm gần đây thì nhu cầu thuê người giúp việc nhà của các gia đình ngày một tăng lên. Theo đó các gia đình mong muốn tìm được người giúp việc phù hợp, giúp họ hoàn thành các công việc nhà một cách tốt nhất với chi phí bỏ ra thấp nhất. Xuất phát từ mong muốn thực tế này của các gia đình Giúp Việc 247 sẽ dành cho bạn cách để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí mà vẫn hoàn thành được tốt công việc.

Nên thuê dịch vụ giúp việc theo giờ

Thuê một người giúp việc toàn thời gian ( giúp việc ở lại nhà ), mỗi tháng bạn phải cố định mất 4 – 5 triệu chi trả tiền lương và còn các khoản chi phí ăn ở tại nhà, tiền thưởng, quà cáp phát sinh thêm… Đối với những nhà có ít công việc nhà thì điều này rất tốn kém và lãng phí phải không nào?. Người giúp việc chỉ làm việc trong vài giờ nhưng bạn phải trả tiền rất nhiều. Ngoài ra việc có người lạ sống trong nhà còn rất nhiều những bất tiện khác từ giờ giấc tới thói quen sinh hoạt của gia đình. Lúc này giúp việc theo giờ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giúp việc theo giờ đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình
Giúp việc theo giờ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình

Mỗi ngày hoặc vài ngày một lần bạn cần giúp việc chỉ cần gọi nhân viên giúp việc theo giờ đến dọn dẹp nhà cửa trong vòng vài tiếng đồng hồ. Nhà bạn vẫn gọn gàng sạch sẽ trong khi chỉ cần chi một khoảng tiền nhỏ. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều trong thời đại kinh tế khó khăn này.

Sự tiện lợi của giúp việc theo giờ

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn các tiêu chí hợp với gia đình bạn bởi Công Ty Giúp Việc 247 sẽ thay bạn làm điều đó. Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ người giúp việc đông đảo, chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn và thành thạo mọi công việc nhà. Nhân viên dọn nhà theo giờ tại Công Ty chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ, thoáng mát chỉ với vài tiếng đồng hồ. Ngoài ra nếu bạn không hài lòng về người giúp việc bạn cũng có thể đổi người giúp việc rất dễ dàng vào lần sau vì không phải chịu bất cứ ràng buộc nào.

Nhân viên giúp việc chuyên nghiệp tại Giúp Việc 247
Nhân viên giúp việc chuyên nghiệp tại Giúp Việc 247

Những người giúp việc ở lại nhà đôi khi xảy ra những bất tiện không nhỏ từ giờ giấc, thoái quen ăn uống, thói quen sinh hoạt của cả gia đình. Nhất là những việc riêng tư của gia đình có sự tham gia hoặc biết đến của người lạ. Chọn giúp việc theo giờ bạn không cần lo lắng về việc đó nữa.

Với việc thuê dịch vụ giúp việc theo giờ nghĩa là bạn chỉ phải trả số tiền tương ứng với số giờ làm của người giúp việc nên chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Hơn nữa nếu bạn thuê định kì 3 – 4 buổi / tuần thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ đó!

Hy vọng bài viết của Giúp Việc 247 sẽ giúp các bạn thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí hơn và có cái nhìn mới hơn về việc dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội của chúng tôi.

One thought on “Bạn Đã Biết Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Người Giúp Việc Chưa?

  1. Pingback: Độ Tuổi Người Giúp Việc Bao Nhiêu Là Phù Hợp? - Giúp Việc 247

Thêm bình luận