Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ
5 (100%) 2 votes

Nếu gia đình bạn đang có những nhu cầu dọn dẹp hay bất kỳ công việc nhà nào, thì nên lựa chọn dịch vụ nào để phù hợp nhất? Giúp Việc 247 xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ giúp việc nhà theo giờ – dịch vụ đang rất hot hiện nay.

Lợi ích dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ngoài những lợi ích mà dịch vụ mang lại như: bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí, ko phải sống chung với người lạ, bạn có thể yên tâm làm việc mà mà nhà cửa vẫn được dọn dẹp sạch sẽ. Các lý do mà nhiều gia đình đưa ra khi chọn hình thức thuê người giúp việc nhà theo giờ là: gia đình không nhiều việc đến mức cần phải có một người giúp việc ăn ở tại nhà; nhà không còn phòng cho người giúp việc ở, để giảm thiểu chi phí; hay chưa tìm được người giúp việc ăn ở tại nhà theo ý muốn.

giup viec nha theo gio

Khách hàng chị Hoàng Ngân ở Kim Giang, Hà Nội khi con lên 3 tuổi chị quyết định gửi con đi nhà trẻ và cho chị osin nghỉ việc. Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như chị nghĩ. Mặc dù cậu con đi trẻ, nhưng chiều về đón con, đi chợ nấu cơm, tắm giặt cho con và dọn dẹp nhà cửa khiến chị không còn thời gian để nghỉ ngơi. Cộng với công việc căng thẳng của một kế toán trưởng tại một công ty điện máy, chị Ngân lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, quá sức. Bà osin cũ thì đã đi làm cho người khác, tìm người mới thì không dễ vì chị sợ không dám thuê người lạ.

Đang lúc rối bời vì chuyện không biết tìm đâu người giúp việc phù hợp thì may mắn có chị đồng nghiệp “mách nước” thuê giúp việc theo giờ, chị Ngân gọi cho một Công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ này và chọn ngay được “gói” giúp việc rất phù hợp. Hàng ngày, người giúp việc từ công ty cử đến làm cho chị khoảng 3 tiếng buổi tối gồm: nấu cơm, lau chùi dọn dẹp nhà cửa, phơi quần áo và đóng con từ trường về. Sau khi gia đình chị ăn cơm tối, chị giúp việc rửa bát và dọn dẹp xong thì về không ngủ lại nhà nên chị Ngân hoàn toàn yên tâm về việc cuộc sống riêng tư của gia đình không bị ảnh hưởng.

Thuê giúp việc nhà theo giờ ở đâu?

Giúp việc nhà theo giờ tuy là loại hình dịch vụ mới nhưng đang rất “hot” và được rất nhiều gia đình sử dụng. Dịch vụ này đã “cứu cánh” cho nhiều gia đình bận rộn, có nhu cầu tìm người giúp việc. Việc lựa chọn hình thức này đang được nhiều gia đình ưa chuộng vì sự tiện lợi, giảm tải việc nhà lại tiết giảm chi phí so với việc thuê một người giúp việc ở lại nhà.

thuê người giúp việc

Chính vì điều đó nếu gia đình bạn có nhu cầu cần có người giúp việc nhà theo giờ đừng ngần ngại gọi theo số Hotline của Công ty giúp việc 247 đó là 0975 399 553 để được tư vấn và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp việc nhà cho các bạn.

 

2 thoughts on “Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ

  1. Pingback: Thuê Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Uy Tín Tại Hà Nội

  2. Pingback: Thế Nào Là Một Người Giúp Việc Nhà Chuyên Nghiệp?

Thêm bình luận